80 for Brady สาวใหญ่ ใจ Brady

80 for Brady สาวใหญ่ ใจ Brady

80 for Brady สาวใหญ่ ใจ Brady เป็นเรื่องราวภาพยนตร์ อเมริกัน แนวสปอร์ต คอมเมดี้ ฉายปี 2023 กำกับโดย “Kyle Marvin” เขียนบทโดย “Sarah Haskins” และ “Emily Halpern” และอำนวยการสร้างโดย “Tom Brady” อดีต ควอเตอร์แบ็ค NFL ภาพยนตร์ติดตามเพื่อนซี้สี่คน Lily Tomlin , Jane Fonda , Rita Moreno และ Sally Field

80 for Brady สาวใหญ่ ใจ Brady

หนังเรื่องนี้ได้แรงบัยดาลใจจากเรื่องจริงของ สาวรุ่นใหญ่ ทั้ง4 คนที่สนิทกันมากๆ และพวกเธอก็ยังชอบและเป็นแฟนพันธุ์แท้ของทีม New England Patriots อีกด้วย และในงาน Super Bowl LI ปี 2017 พวกเธอก็ได้เดินทางไปเชียร์และไปดูยอดฮีโร่ของทีมและของพวกเธออย่าง Tom Brady ลงเล่น แต่ความโกลาหลก็ต้องเกิดขึ้นเมื่อพวกเธออยู่รวมกันในมหกรรมกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ

80 for Brady สาวใหญ่ ใจ Brady

แทนที่จะนั่งดูซูเปอร์โบวล์ในบ้านของเธอเอง ทอมลินส์ ลูตัดสินใจว่าเธอและเพื่อนๆ ควรไปดูการแข่งขันชิงแชมป์ด้วยตนเองสักครั้ง เห็นได้ชัดว่า Lou มีแรงจูงใจซ่อนเร้นที่กระตือรือร้นที่จะดูเกมกับเพื่อน ๆ 

ของเธอ แต่ 80 สำหรับเบรดี้โชคดีที่ไม่พยายามปิดบังแรงจูงใจของ Lou มากเกินไป อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงพยายามกลั่นกรองคำสารภาพที่เลี่ยงไม่ได้ของเธอด้วยคุณค่าทางอารมณ์ทั้งหมดไม่สำเร็จ

สรุป : 80 for Brady

80 for Brady สาวใหญ่ ใจ Brady

โดยหนังเรื่องนี้เป็นการเล่าเรื่องเเบบเรื่อยๆ ยังไม่มีอะไรโดดเด่น ตลอดทั้งเรื่อง หนังดำเนินเรื่องตามจังหวะเดินช้าๆ ของเหล่าผู้อาวุโสที่เป็นคาแรกเตอร์หลักของหนัง ยังคงวนเวียนอยู่ในพื้นที่เซฟโซนไปเรื่อย ๆ 
ทุกย่างก้าวของหนัง ช่างเป็นจังหวะของหนังมากไปเหลือเกิน อะไรๆ ก็ถูกลงล็อกลงจังหวะดีไปเสียหมด

80 for Brady สาวใหญ่ ใจ Brady

 ไม่ต่างกับหนังฟีลกู้ดที่มักจะสร้างออกมาฉายทางทีวีในยุคหลังๆ สักเท่าไหร่ การแสดงของนักแสดงรุ่นใหญ่ ต้องยกความดีความชอบให้กับที่ 4 สาว จริงๆ ลิลลี่ ทอมลิน กับ เจน ฟอนด้า ที่ตัวแม่รุ่นยายที่สามารถช่วยกันผนึกกำลังขับเคลื่อนหนังได้ด้วยกันได้อย่างคล่องแคล่ว 

แม้ว่าพวกเธอจะสูงวัยแล้วก็ตาม ขณะที่ แซลลี่ ฟิลด์ กับ ริต้า โมเรโน ก็ถือว่ามาสมทบเติมเต็มองค์ประกอบของนักแสดงได้อย่างลงล็อกเข้าไปอีก มันจึงกลายเป็นแคสติ้ง 4 นักแสดงรุ่นใหญ่ที่เพอร์เฟคมากๆ เรื่องหนึ่งเลยทีเดียว

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง

ประเภท: ดราม่า , อาชญากรรม
กำกับโดย ไคล์ มาร์วิน
นำแสดงโดย : ลิลลี่ ทอมลิน, เจน ฟอนด้า, ริต้า โมเรโน, แซลลี่ ฟิลด์
ความยาวหนัง  98 นาที

 

ภาพรวมหนัง

คะแนน IMDb :
6/10
บทภาพยนตร์ :
6/10
การสร้างเรื่อง :
6.5/10
การเล่าเรื่อง :
6/10

รับชมตัวอย่างหนัง : 80 for Brady

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง
รีวิวหนังที่นี่ : Hidden Blade โค่นคมพยัคฆ์
ติดตามหนังใหม่ได้ที่ : เว็บดูหนังใหม่2023

รีวิวหนังน่าสนใจ