Are You There God? It's Me, Margaret

Are You There God? It's Me Margaret

Are You There God? It’s Me Margaret ภาพยนตร์ Coming of Age ที่ดัดแปลงมาจากนิยายเรื่องเยี่ยม ภายใต้การกำกับของ Kelly Fremon Craig ซึ่งได้รับเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์และผู้ชมอย่างล้นหลาม พร้อมพาผู้ชมชาวไทยไปร่วมติดตามเรื่องราวการเติบโตของ Margaret เด็กสาววัย 11 ปีที่จะทำให้คุณต้องอมยิ้ม 

Are You There God? It's Me, Margaret

หลังกลับจากเข้าค่ายฤดูร้อน มาร์กาเร็ตก็เจอความเปลี่ยนแปลงกะทันหัน และดูจะเป็นเรื่องหนักหนาเหลือเกินสำหรับเด็กอายุ 11 ขวบอย่างเธอ เพราะเมื่อพ่อได้งานใหม่ มาร์กาเร็ตเลยต้องย้ายจากบ้านเดิมในนิวยอร์ก ไปอยู่บ้านชานเมืองที่นิวเจอร์ซีย์ ที่นั่นเธอต้องทำความรู้จักเพื่อนใหม่ ปรับตัวกับโรงเรียนใหม่

พื้นฐานภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งส่วนใหญ่ต้องขอบคุณการแสดงของฟอร์ทสันที่แสดงมาร์กาเร็ต เธอไม่ได้เล่นแบบทะลึ่งๆ หรือกะล่อน ในขณะที่เธอใช้ชีวิตแบบเกือบจะถึงจุดนั้น

Are You There God? It's Me, Margaret

 ดวงตาของเธอเต็มไปด้วยความประหลาดใจและความระแวดระวัง แต่ส่วนของร่างกายที่เธอใช้ประโยชน์มากที่สุดคือไหล่ของเธอ ซึ่งบ่งบอกถึงมหากาพย์ด้วยการตกต่ำและการกระตุกอย่างรุนแรง นี่คือเด็กผู้หญิงที่อยู่ระหว่างวัยเด็กและวัยผู้ใหญ่ ห่วงใยและไม่ใส่ใจ 

สรุป : Are You There God? It's Me Margaret

Are You There God? It's Me, Margaret

โดยหนังเรื่องนี้ นำเสนอตัวละครเอกที่เป็นลูกครึ่งยิวและคริสเตียนครึ่งคน ซึ่งกำลังตั้งคำถามถึงการมีอยู่ของพระเจ้าในขณะที่กำลังรอความรอดเมื่อประจำเดือนมาถึง และกระตือรือร้นที่จะเริ่มสวมชุดชั้นใน 

Are You There God? It's Me, Margaret

ความหมกมุ่นเหล่านี้มาสู่ชีวิตสุดขั้วที่สัมผัสได้ในภาพยนตร์ดัดแปลงตลก-เศร้าของฟรีมอน เครก โดยฟุตเทจทั้งนาทีอุทิศให้กับมาร์กาเร็ต ไซมอน (แอ็บบี้ ไรเดอร์ ฟอร์ทสันผู้น่าทึ่ง) ที่พยายามสวมแผ่นซับเหงื่อหรือตรวจสอบวิธีต่างๆ ในการใส่บราเมื่อร่างกายของเธอไม่สวม ต้องการอย่างใดอย่างหนึ่ง

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง

ประเภท: ตลก / ครอบครัว
กำกับโดย เคลลี่ เฟรมอน เคร็ก
นำแสดงโดย : แอ๊บบี้ ไรเดอร์ ฟอร์ทสัน, เรเชล แม็คอดัมส์, เคธี เบตส์
ความยาวหนัง  106 นาที

 

ภาพรวมหนัง

คะแนน IMDb :
7.5/10
บทภาพยนตร์ :
7.1/10
การสร้างเรื่อง :
6.6/10
การเล่าเรื่อง :
7.3/10

รับชมตัวอย่างหนัง : Are You There God? It's Me Margaret

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง
รีวิวหนังที่นี่ : Spider-Man Across the Spider-Verse

รีวิวหนังน่าสนใจ