born to fly ปฏิบัติการจ้าวเวหา

Born to Fly ปฏิบัติการจ้าวเวหา

รีวิว Born to Fly ปฏิบัติการจ้าวเวหา บอกเล่าเรื่องราวของทีมปฏิบัติการพิเศษของนักบินหัวกะทิที่เก่งที่สุด มาทดสอบเครื่องบินลำใหม่กันเถอะ หนังยังนำเสนอความท้าทายสุดขอบฟ้าอย่างไร้ขีดจำกัด เอาใจแฟนๆที่ชอบการเล่าเรื่องแนวเทคโนโลยี เช่นเดียวกันสำหรับประสิทธิภาพของเครื่องบินที่เกินจริงอย่างมากด้วยความน่าจะเป็นที่เหลือเชื่อ

born to fly ปฏิบัติการจ้าวเวหา

เรื่องราวเริ่มต้นด้วยเหล่ยอวี่ นักบินชั้นยอดที่ผ่านการฝึกฝนระดับที่สามของ Golden Helmet นักบินสำหรับเที่ยวบินทดสอบนี้ได้รับการคัดเลือกอย่างเข้มงวด และเหล่ยอวี่ ได้รับเลือกสำหรับเที่ยวบินทดสอบของเครื่องบินขับไล่สมรรถนะสูงในครั้งนี้ ใช้สำหรับทดสอบประสิทธิภาพการปกป้องประชาชน และประกาศกำลังของข้าศึกผู้คิดจะมารุกราน

born to fly ปฏิบัติการจ้าวเวหา

ต้องใช้ความพยายามอย่างมาก ไม่ใช่แค่นักบินและนักวิจัยนับไม่ถ้วนจนถึงทุกวันนี้ มีการทดสอบของรัฐ ภายใต้การนำของกัปตันจางถิง (รับบทโดยหูจวิน) พวกเขาจะเข้าร่วมในการบินทดสอบของเครื่องบินรบที่ทันสมัยและทันสมัยที่สุด เครื่องบินรบที่ท้าทายอย่างต่อเนื่องและการทดสอบขีดจำกัดของคุณจะทำให้เราได้สนุกกับมัน บนท้องฟ้าอันไร้ขอบเขต

born to fly ปฏิบัติการจ้าวเวหา

 กัปตันจางถิง (หูจวิน) เขาและนักบินทดสอบผู้ร่วมทีม ต้องฝึกฝนและเตรียมความพร้อมอย่างหนัก ต้องทดสอบขีดจำกัดของตัวเอง เพื่อเป็นผู้เสียสละก่อนที่จะปล่อยเครื่องบินรบรุ่นล่าสุดและล้ำสมัยที่สุดแต่ละลำ ออกสู่สนามรบจริง

สรุป : ปฏิบัติการจ้าวเวหา

born to fly ปฏิบัติการจ้าวเวหา

โดยหนังเรื่องนี้เป็นหนังแอคชั่น มีแนวผจญภัยเล็กน้อย ของจีน เล่นใหญ่จัดเต็มมากสำหรับหนังเรื่องนี้  ตัวหนังมีความมัน และ ลุ้นระทึกพอสมควรแถมทำคนดูลุ้นแถบจะตลอดทั้งเรื่องเลย แสดงแสนยานุภาพกันแบบเต็มๆ ของกองทัพอากาศจีน เนื้อหาของเรื่องนั้นจะได้แนวทางมาจากเรื่องจริงของกองทัพอากาศจีนอีกด้วย อีกอย่างคือการถ่ายทอดอารมณ์ เหมือนได้ดู Top Gun ของ ทอม ครูซ เลยล่ะครับ

born to fly ปฏิบัติการจ้าวเวหา

แต่อาจจะแตกต่างออกไปที่ตัวร้ายก็คือนวัตกรรมของมนุษย์นั้นเอง ฉากการบินของเครื่องบนท้องฟ้าก็ทำออกมาได้ชอบมากๆ  สวยอลังการ มีฉากไล่ล่าบนท้องฟ้ามันๆให้ผู้ชมได้ดูอย่างเต็มอิ่ม เรียกได้เลยว่าครบเครื่องแน่นอน ที่มีทั้งความแอ็คชั่น ทั้งความดราม่า อาจจะติดอยู่ตรงที่ไปเน้นเรื่องของโชว์กองทัพมากไปหน่อย แต่ถ้าดูเพลินๆ ก็ต้องบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้ตอบโจทย์อย่างแน่นอนครับ

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง

ประเภท : แอคชั่น , ผจญภัย
กำกับโดย : หลิวเซียวซี
นำแสดงโดย :  หูจวิน , หวังอี๋ป๋อ, โจวตงอวี่
ความยาวหนัง : 130 นาที

 

ภาพรวมหนัง

คะแนน IMDb :
6.1/10
บทภาพยนตร์ :
6/10
การสร้างเรื่อง :
6/10
การเล่าเรื่อง :
5.5/10

รับชมตัวอย่างหนัง : ปฏิบัติการจ้าวเวหา

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง
รีวิวหนังที่นี่ : Peter pan & Wendy
รับชมหนังหนังฟรีออนไลน์ได้ที่ : เว็บหนังออนไลน์

 

รีวิวหนังน่าสนใจ