Guardians of the Galaxy Vol. 3

Guardians of the Galaxy Vol. 3
รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3

Guardians of the Galaxy Vol. 3 รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3 เหล่าผู้พิทักษ์จักรวาลเริ่มเปลี่ยนแปลงไปทีละน้อย ปีเตอร์ ควิลล์ ที่ยังเสียใจกับการจากไปของกาโมร่า จะต้องรวมทีมกับเหล่าสหายในการปกป้องจักรวาลรวมไปถึงพวกเขาเอง ในภารกิจสุดท้าทายที่มีชีวิตของทุกคนเป็นเดิมพัน เจมส์ กันน์ นั่งแท่นกำกับและเขียนบทรวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3

Guardians of the Galaxy Vol. 3

 นำแสดงโดย คริส แพรตต์ โซอี ซัลดานา เดฟ บอทิสต้า คาเรน กิลแลน พอม เคลเมนเทียฟ ร่วมด้วย วิน ดีเซล พากย์เป็น กรู้ท และ แบรดลีย์ คูเปอร์ พากย์เป็น ร็อคเก็ต ฌอน กันน์ ชุควูดี อิวูจิ วิลล์ พัลเตอร์ และ มาเรีย บากาโลวา อำนวยการสร้างโดย เควิน ไฟกี ร่วมด้วยหลุยส์ เดอเอสโพซิโต วิคตอเรีย อลอนโซ่ นิโคลัส คอร์ดา ซาร่า สมิธ และ ไซมอน แฮทท์ นั่งแท่นผู้อำนวยการสร้างฝ่ายบริหาร

หลังจาก ปีเตอร์ ควิลล์ เริ่มต้นชีวิตใหม่บนดาวโนว์แวร์ ในขณะที่ เค้ายังคงเสียใจกับการจากไป ของ กาโมร่า แต่แล้วก็ต้องได้รวบรวมทีมอีกครั้งเนื่องจาก ต้องไปช่วยชีวิตร็อคเก็ตที่โดน อดัม วอร์ล็อค โจมตีเพื่อชิงตัวเขากลับไปให้ ไฮ อีโวลูชั่นนารี ที่ต้องการสมองอัจริยะของร็อคเก็ต

Guardians of the Galaxy Vol. 3

เพื่อสร้างยูโทเปียของสิ่งมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบ แต่ในตัวร็อคเก็ตกลับมีคิลสวิตช์ที่ต้องถูกปิดก่อนจะทำการรักษา เหล่าผู้พิทักษ์จักรวาลจึงต้องรวมทีมกับเหล่าสหายในภารกิจนี้เพื่อช่วยชีวิตของร็อคเก็ต และได้พบกับเรื่องราวที่มาของร็อคเก็ตที่ไม่เคยถูกเปิดเผย

สรุป : Guardians of the Galaxy Vol. 3
รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3

Guardians of the Galaxy Vol. 3

โดยภาพรวมภาคนี้เป็นการเล่าภูมิหลังของร็อกเก็ตว่าจากแรคคูนสี่ขาธรรมดา ที่เต็วเล็กๆ กลายมาเป็นจีเนียสสองขาปากร้ายได้อย่างไร ในเรื่องของร็อคเก็ตมีการถ่ายถอดประเด็นการทดลองในสัตว์ไว้ได้อย่างดีและเข้าใจถึงกับอินตาม เพลงประกอบภาพยนตร์ที่มีเยอะมาก คัดสรรมาอย่างดี ไพเราะเข้ากับบรรยากาศทุกเพลง เหมือนกับแต่งขึ้นมาเพื่อฉากนี้กันเลยทีเดียว  เป็นหนังที่ มันส์ครบรสมากๆ  ยังมีมุขตลกโปกฮา

Guardians of the Galaxy Vol. 3

ถือเป็นการปิดบทสรุปหนังไตรภาคได้อย่างสวยงาม อีกทั้งยังเห็นได้ว่า เจมส์ กันน์ ได้ปลดปล่อยจินตนาการได้เต็มที่และมีลายเซ็นของตัวเอง กลายเป็นภาคบทสรุปที่ประทับใจ เพื่อนำไปสู่การเดินทางใหม่ๆ ของตัวละครหลักที่จะถูกนำไปสร้างภาคแยกของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลในอนาคต

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง

ประเภท: ผจญภัย/แอคชั่น
กำกับโดย เจมส์ กันน์
นำแสดงโดย : คริส แพรตต์, โซอี้ ซัลดาญา, เดฟ เบาติสต้า
ความยาวหนัง  149 นาที

 

ภาพรวมหนัง

คะแนน IMDb :
8.3/10
บทภาพยนตร์ :
8/10
การสร้างเรื่อง :
8.4/10
การเล่าเรื่อง :
8/10

รับชมตัวอย่างหนัง : Guardians of the Galaxy Vol. 3

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง
รีวิวหนังที่นี่ : Big George Foreman

รีวิวหนังน่าสนใจ