Hypnotic จิตบงการปล้น

Hypnotic จิตบงการปล้น

Hypnotic จิตบงการปล้น เรื่องราวของนักสืบหนุ่ม “แดนนี รูก” (เบน แอฟเฟล็ก) กับคดีโจรกรรมครั้งใหญ่ และเรื่องราวในอดีตที่เกี่ยวข้องกับลูกสาว แต่ในระหว่างที่ปฏิบัติภารกิจเขากลับตกหลุมพรางของ “ชายปริศนา” วายร้ายตัวฉกาจผู้มีความสามารถในการ “บงการจิต” ผู้อื่น 

Hypnotic จิตบงการปล้น

งานนี้จึงต้องพึ่ง “ไดอานา ครูซ” (อลิซ บรากา) ผู้เชี่ยวชาญด้านการสะกดจิตมาช่วยเขาแกะรอยแผนร้ายครั้งนี้ นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของเกมล่าสุดระทึกที่พลิกผันได้ตลอดเวลาจนคุณไม่สามารถเดาทางได้เลยว่านี่คือ “เรื่องจริง” หรือ “กลลวง” อุบัติแผนบงการจิต พลิกเกมปล้นลวงตา มหึมาโจรกรรมที่โลกไม่เคยเห็น

Hypnotic จิตบงการปล้น

 ความมันส์ระทึกครั้งใหม่เริ่มต้นขึ้นเมื่อนักสืบหนุ่มต้องเข้าไปพัวพันกับปริศนาโจรกรรมที่พร้อมพาทุกคนตกหลุมพรางอยู่เสมอในภาพยนตร์ทริลเลอร์ไอเดียแหวกไม่ซ้ำใคร ผลงานการกำกับล่าสุดที่กลับมาท็อปฟอร์มอีกครั้งของผู้กำกับบ้าพลัง “โรเบิร์ต รอดริเกซ” ได้คัดนักแสดงมากฝีมือแถวหน้าของวงการ มาเสิร์ฟความมันให้กับคุณผู้ชมอย่างเต็มอิ่ม

Hypnotic จิตบงการปล้น

หนังเปิดตัวสุดสัปดาห์แรกด้วยรายได้เพียง 2.35 ล้านเหรียญ จากทุนสร้างที่สูงถึง 70 ล้านเหรียญถูกจับตามองว่าอาจเป็นผลงานนำแสดงของแอฟเฟล็กที่ล้มเหลวด้านรายได้เรื่องที่ 2 ติดต่อกันในปี 2023 นี้ ถัดจาก ‘Air’ ที่กวาดรายได้ทั่วโลกไป 86.3 ล้านเหรียญ จากทุนสร้าง 90 ล้านเหรียญ

สรุป : Hypnotic

Hypnotic จิตบงการปล้น

หนังทำออกมาได้ว้าวมาก กับพล็อตเรื่องที่พลิกแล้วพลิกอีก แบบคาดไม่ถึง ทำออกมาได้ลุ้นตลอดทั้งเรื่อง ทำออกมาแบบแผนซ้อนแผน ทำให้ผู้ชมยัง งง เหวอแดกไปเลยว่านี่เรากำลังโดนสะกดจิตอยู่รึเปล่าว้า หลังจากช่วงกลางเรื่อง สนุกมากเหมือนกับดูหนัง Inception ในอีกมุม

Hypnotic จิตบงการปล้น

เป็นหนังโจรกรรมไอเดียดี ที่ทุกคนต่างคิดถึง พาผู้ชมดำดิ่งสู่โลกแห่งการ สะกดจิต ที่ทั้งโลกไม่เคยเจอ แหกทุกกฏฟิสิกส์ เกมล่าสุดระทึกที่พลิกผันได้ตลอดเวลาจนคุณไม่สามารถเดาทางได้เลยว่านี่คือ “เรื่องจริง” หรือ “กลลวง” ไม่ลึกลับซับซ้อนมากนัก ตัวหนังก็ยังสร้างโมเม้นหลอกล่อคนดูได้ตลอดทั้งเรื่อง และมันเป็นหนังที่สนุกบันเทิงมากๆ 

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง

ประเภท : ลึกลับ , ระทึกขวัญ  
กำกับโดย : โรเบิร์ต โรดริเกซ
นำแสดงโดย : เบน แอฟเฟล็ค ,อลิซ บราก้า ,
เจดี ปาร์โด
ความยาวหนัง : 92 นาที

 

ภาพรวมหนัง

คะแนน IMDb :
5.5/10
บทภาพยนตร์ :
5.5/10
การสร้างเรื่อง :
5/10
การเล่าเรื่อง :
5.4/10

รับชมตัวอย่างหนัง : Hypnotic

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง
รีวิวหนังที่นี่ : Transformers Rise of the Beasts
รับชมหนังหนังฟรีออนไลน์ได้ที่ : เว็บหนังออนไลน์

รีวิวหนังน่าสนใจ