Paradise City เมืองสวรรค์ คนอึดล่าโหด

Paradise City เมืองสวรรค์ คนอึดล่าโหด  หนังแอคชั่นที่ชื่อที่ผลงานเรื่องนี้จัดว่าเป็นงานเบิกทางในฐานะนักแสดงอินเตอร์เต็มตัวครั้งแรกของดาราสาวชาวไทย ปู ไปรยา ที่เรารู้จักกันดี นี่คือหนังแอคชั่นที่อาจจะไม่ได้จัดจ้านจัดเต็ม เพราะเป็นไปตามหน้าหนังและทุนสร้างที่ไม่ได้เยอะอะไร แต่บอกได้เลยว่านี่คือหนังที่อัดดาราไว้แน่น ๆ

เรื่องราวของ ไรอัน สวอน ที่ตัดสินใจแกะรอยปมต่างๆ ไปสู่วังวนแห่งโลกอาชญากรรมบนเกาะฮาวาย ที่ดึงให้เขาต้องไปเผชิญหน้ากับผู้ทรงอิทธิพลเจ้าถิ่น โดยที่เขามีเป้าหมายเพื่อจะสืบหาความจริงและล้างแค้นให้กับคำสำคัญสำหรับเขา รวมไปถึงพ่อของเขาด้วย

เอียน สวอน นักล่าเงินรางวัลที่หายตัวไปที่ไหนสักแห่งในหมู่เกาะฮาวาย ในการค้นหาเจ้าพ่อยาเสพติดข้ามชาติที่เขาติดตามมาหลายปี สวอนถูกจับได้ว่าอยู่ในภวังค์ครั้งใหญ่และสันนิษฐานว่าเสียชีวิตแล้ว

เพื่อตามสืบหาปมปริศนาบางอย่างที่พ่อของเขา เอียน สวอน ได้ทิ้งเอาไว้ก่อนจะถูกลอบสังหารจากกลุ่มผู้ที่อิทธิพลในพื้นที่ และนั่นทำให้เขาได้เดินลุกล้ำเข้าไปในพื้นที่ที่อันตรายและตกอยู่ในบ่วงที่เขามีสิทธิ์ก็สิ้นชื่อตามรอยพ่อตัวเองไปด้วย

สรุป : Paradise City เมืองสวรรค์ คนอึดล่าโหด

สรุปหนังเรื่องนี้ ถือว่าอาจจะยังไม่ใช่หนังบู๊แอคชั่นเชือดเฉือนของ 2 นักแสดงรุ่นเก๋าที่ใคร ๆ หมายปองเอาไว้ น่าเสียดายที่สเกลของมันยังไปไม่ถึงในจุดนั้น แต่กระนั้นหนังก็ถือว่ายังตอบโจทย์ความบันเทิงในแง่ที่ต้องการอยากให้ผู้ชมได้รับเป็นอย่างดี ได้ดูทีมนักแสดงแบบปัง ๆ 

ความเข้มข้นที่ลงตัวทั้งหมดของหนังเรื่องนี้ ทั้งเรื่องก็ถือว่าเป็นกำไรแล้วนะ ถึงในท้ายที่สุดผ่านไป
ชั่วโมงกว่า ๆ มันจะไม่ได้อะไรติดตัวและติดหัวกลับออกมาด้วยเลยก็ตามที มีฉากแอคชั่นพอที่จะชวนตื่นเต้น นักแสดงก็ทำออกมาได้ยอดเยียมพอสมควร ทำให้หนังออกมาดี หนังเรื่องนี้องค์ประกอบที่สนุกดี แต่มันดำเนินไปอย่างฉับไวกับบทที่เดาทางได้ บทสนทาไปแบบเร็วๆ ที่ทำให้มีปัญหาในการเว้นจังหวะของหนัง

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง

ประเภท: แอคชั่น / ระทึกขวัญ
กำกับโดย ชัค รัสเซลล์
นำแสดงโดย : บรูซ วิลลิส, จอห์น ทราโวลต้า, สตีเฟน ดรอฟฟ์, ไปรยา ลุนด์เบิร์ก
ความยาวหนัง  93 นาที

 

ภาพรวมหนัง

คะแนน IMDb :
6/10
บทภาพยนตร์ :
6/10
การสร้างเรื่อง :
5.5/10
การเล่าเรื่อง :
5.4/10

รับชมตัวอย่างหนัง : Paradise City
เมืองสวรรค์ คนอึดล่าโหด

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง
รีวิวหนังที่นี่ : 80 for Brady สาวใหญ่ ใจ Brady
ติดตามหนังใหม่ได้ที่ : เว็บดูหนังใหม่2023

รีวิวหนังน่าสนใจ