Return Man

Return Man ยอดรักนักทวงคืน

                Return Man เป็นซีรีย์/ละครไทย ที่ต้องกล้าบอกเลยว่า ควรค่าแก่การดู ในรอบหลายๆปีที่ผ่านมา ดีทั้งพล็อตเรื่อง ดีทั้งบท ดีทั้งการแสดง องค์ประกอบศิลป์ นางเอกก็น่ารักสุดๆ ส่วนพระเอกก็ หล่อ ดุดันไม่เกรงใจใคร 10/10 ไม่หักเลย นานๆทีจะมี ซีรีย์ไทยดีๆ แบบนี้เข้ามา สร้างสรรผลงานบริษัท บีเบรฟเอนเตอร์เทนเม้นท์ฮับ จำกัด  อย่างลงตัว ซีรีส์ยอดรักนักทวงคืน  เป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ผสมผสานความสนุก ตลก ฮา แฝงไปด้วยการสืบสวนสอบสวน และมัดรวมทุกความแสบ ซ่า ฮา มัน เอาไว้อย่างลงตัว  ซึ่งเป็นเรื่องราวของ บริษัท start-up ที่รับจ้างทวงคืนทุกสิ่งทุกอย่าง แบบที่ทุกอย่างจริงๆ ที่ควรกลับไปสู่เจ้าของตัวจริงด้วยวิธีการต่าง ๆ แถมการันตรีผลลัพธ์ 100%  ซึ่งแต่ละเคสที่ต้องเข้าไปพัวพัน อาจจะทำให้ผู้ชมต้องประหลาดใจ

Return Man

เรื่องย่อ Return Man ยอดรักนักทวงคืน

เรื่องราวของ บริษัท start up แห่งหนึ่ง ที่เปิดให้บริการรับตามของ ทวงคืนของ ทุกอย่างและการันตีผลลัพธ์ 100% โดยเรื่องได้เริ่มต้นจาก พริบพราว  หญิงสาวเคราะห์ร้ายที่แมวสุดรักถูกแฟนเก่าขโมยไป และในเวลาเดียวกันนั้นเธอได้พบกับ ยอดยุทธ ชายลึกลับเจ้าของบริษัททวงคืนที่ชื่อว่า ‘รีเทิร์นแมน’ โดยบังเอิญ ซึ่งบริษัทนี้เชี่ยวชาญในการทวงคืนได้ทุกอย่าง ไม่เพียงแต่สิ่งของหรือสิ่งมีชีวิตที่จับต้องได้เท่านั้น แต่รวมถึงของบางอย่างที่เป็นนามธรรมด้วย

เมื่อ พริบพราว ได้ใช้บริการรีเทิร์นแมน ในการทวงคืนแมวมาได้สำเร็จ ทำให้เธอรู้สึกประทับใจกับ บริษัทนี้มาก จึงตัดสินใจเข้าสมัครงานที่นี่ เสียเลยยอดยุทธจึงรับเธอเข้าเป็นเด็กฝึกงาน เพื่อช่วยเขาในการออกไปปฏิบัติภารกิจต่างๆ โดยคาดไม่ถึงว่า พริบพราว จะมีความสามารถในการช่วยทำภารกิจ ให้สำเร็จลุล่วงไปได้มากมาย ยอดยุทธจึงตัดสินใจให้ พริบพราว เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของรีเทิร์นแมน

Return Man

สรุป ยอดรักนักทวงคืน

              เมื่อพริบพราวได้เข้าร่วมงานกัน นานวันเข้า ก็ทำให้เธอและยอดยุทธเริ่มเปิดใจให้กัน จึงทำให้หัวใจของเธอรู้สึกสั่นไหวแปลกๆ ยิ่งเข้าใกล้หัวใจก็ยิ่งเต้นเร็วขึ้น ในฐานะยอดยุทธเขาไม่เคยเห็นผู้หญิงที่มีจิตใจอ่อนโยนเช่นนี้มาก่อน เป็นไปไม่ได้ที่จะคาดเดาได้ในเวลาเพียงพริบตา แต่ดูเหมือนว่าปมในอดีตของยอดยุทธทำให้เขาปิดกั้นหัวใจของเขาเรามาร่วมลุ้นกันไปพร้อมๆ กันว่ารีเทิร์นแมนจะต้องเผชิญกับภารกิจที่มีความท้าทายมากแค่ไหน และพวกเขาจะสามารถปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จลุล่วงได้หรือไม่ พริบราวจะสามารถทลายกำแพงหัวใจของยอดยุทธได้ไหม รักสามเส้าระหว่างพวกเขาและเมธาจะมีบทสรุปอย่างไร ติดตามกันได้เลย

อ้างอิง

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง

กำกับการแสดง : เกมส์ กฤษณ์มงคล เพียรทอง , ไป๋-เอกภพ ไป๋อารีย์
เขียนโดย : พลอยบุษรา ภัทรพรพิสิฐ
ผลิตโดย : บริษัท บีเบรฟเอนเตอร์เทนเม้นท์ฮับ จำกัด
นำแสดงโดย : อาเล็ก ธีรเดช , แพต ชญานิษฐ์ , ณ ณภัทร

 

ภาพรวมหนัง

บทภาพยนตร์ :
7/10
การสร้างเรื่อง :
6.8/10
การเล่าเรื่อง :
7/10

รับชมตัวอย่างหนัง ยอดรักนักทวงคืน

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

ดูหนังออนไลน์ที่นี่ :  เว็บดูหนังออนไลน์

อ่านรีวิวที่นี่ :  เว็บรีวิวซีรีย์

รีวิวหนัง : Daeng Phra Khanong

รีวิวหนังน่าสนใจ