shooting star

รีวิวซีรีย์ shooting star

                  รีวิวซีรีย์ shooting star เรื่องราวของคน คนหนึ่งในวงการบันเทิงที่ต้องดูแลดารา พวกเขายอมเสียเหงื่อ เลือด และน้ำตาเพื่อทำให้ดวงดาวของพวกเขาเปล่งประกายส่องแสง มีเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ระหว่างท็อปสตาร์สุดเพอร์เฟกต์กับหัวหน้าทีมประชาสัมพันธ์ที่เป็นผู้บริหารดาราแถวหน้า นี่คือเรื่องราวชวนเวียนหัวของตัวละครหลักทั้งสองและคนรอบข้าง

                  นี่คือซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวเบื้องหลังตัวละครในวงการบันเทิงที่คนทั่วไปอาจมองไม่เห็น เบื้องหน้าอาจจะดู สมบูรณ์แบบ ไร้ที่ติของดารา  ไม่รู้เลยว่าเบื้องหลังของทีมงานนั้นมีความวุ่นวายขนาดไหน  ทุกตำแหน่งล้วนต้องร่วมมือกันอย่างแข็งขันเพื่อให้ศิลปินดาราในสังกัดได้เดินไปบนพรมแดงที่ปูไว้ให้อย่างเฉิดฉาย  สร้างความประทับใจด้วยการตีแผ่วิธีการทำงานของผู้คนในบริษัทบันเทิง นอกจากจะต้องสแตนด์บาย 24 ชั่วโมงแล้ว ยังต้องตามล้างเรื่องราวข่าวที่เสียๆหายๆที่เหล่าศิลปินทำไว้ ต้องสานสัมพันธ์กับสำนักข่าวเพื่อคอยแก้ไขความผิดพลาด เวลาว่างของคนกลุ่มนี้แทบจะไม่มีเลย ทำงานกันตัวเป็นเกลียว  โดยซีรีย์นี้ ไม่ถือว่าดราม่าจัดจ้านจนเกินไปเป้นการถ่ายทอดออกมา ให้เห็นแบบสบายๆ  ยังมีมุขตลกสอดแทรกเข้ามาบ้าง เหมาสำหรับท่านที่ต้องการหาดูซีรีย์ที่ผ่อนคลายๆ

shooting star

เรื่องย่อ

นางเอกคือ โอฮันบยอล (อีซองคยอง) หัวหน้าทีมประชาสัมพันธ์ของ สตาร์ฟอร์ซเอนเตอร์เทนเมนต์ ทำหน้าที่เผยแพร่และแก้ไขข่าวซุบซิบของดาราในสังกัดบริษัทจัดการ และพระเอก กงแทซอง (คิม ยองแด) ซุปตาร์สาวเบอร์ต้นๆ ของเกาหลี เมื่อนางพยาบาลกับคนดังไม่ลงรอยกัน ยุ่งเหยิง. ในสายตาของสาธารณชน กงแทซองเป็นแฟนคลับดาราที่หล่อเหลา ใจดี และอ่อนโยน แต่สำหรับ กงแทซอง (คิมยองแด) เป็นคู่ต่อสู้ที่ ขี้เหนียวมาก คล่องแคล่วและเดินช้าที่สุดตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัย แม้ว่างานจะแน่นขนัด ตั้งแต่วันแรกที่กลับถึงเกาหลี แต่กงแทซองก็หาเรื่องกลั่นแกล้งโอฮันบายอทันที ซึ่งเขาเชื่อว่าทำให้เขาต้องจากแอฟริกาไปตลอดทั้งปี

shooting star

สรุป

                      ซีรีย์ มีความทราบซึ้งเป็นอย่างมาก ซึ่งไปอยู่ระหว่างความสัมพันของแม่และลูก เพื่อนร่วมงาน แม้เเต่เพื่อนสนิท เพื่อนร่วมงานยิ่งที่ต้องอาศัยพึ่งพากัน ต้องฟันฝ่าอุปสรรค์พึ่งพาตัวเอง  รวมถึงความขัดแย้งต่างๆ ไปด้วยกัน ทำให้เราได้เห็นมุมมองในมิติใหม่ๆ ในโลกแห่งวงการบันเทิงมากขึ้นอีกด้วย ยังมีตัวละคร

                           โดยรวมแล้ว ถือว่าเป็นซีรีส์ที่พล็อตอาจจะไม่มีอะไรมากนัก เล่าเรื่องของซุปตาร์จอมป่วนที่วางแผนเอาคืนพีอาร์ แต่ไป ๆ มา ๆ เขาก็ลงเอยกัน อะไรแบบนี้ เรื่องราวอาจจะไม่ได้มีอะไรที่เป็นแม่เหล็กดึงดูดให้ต้องตามต่อเนื่อง แต่ก็นับว่าเป็นยาคลายเครียดชั้นดีเลยแหละ ว่ามั้ยครับ?

อ้างอิง

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง

กำกับโดย : อีซูฮยอน
เขียนโดย : ชเวยองอู
ผลิตโดย : Mays Entertainment
นำแสดงโดย : แดเนียล แรดคลิฟฟ์ , เอ็มมา วอตสัน

 

ภาพรวมหนัง

บทภาพยนตร์ :
6.6/10
การสร้างเรื่อง :
6.5/10
การเล่าเรื่อง :
7/10

รับชมตัวอย่างหนัง shooting star

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

ดูหนังออนไลน์ที่นี่ :  เว็บดูหนังออนไลน์

อ่านรีวิวซีรีย์ที่นี่ :  รีวิวซีรีย์ไทย

รีวิวหนังน่าสนใจ