The-Devil's-Deal

The Devil's Deal ดีลนรกคนกินชาติ

The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ ภาพยนตร์ของผู้กำกับ จากเกาหลีใต้ Lee Won- tae เป็นภาพยนตร์แนวดราม่า อาชญากรรม การหักหลัง และการสมรู้ร่วมคิดของชายสามคน นำแสดงโดย  Cho Jin-woongLee Sung-min และ Kim Mu-yeol  ที่ทำข้อตกลงที่อันตรายเพื่อเงิน อำนาจ และเกียรติยศ

The-Devil's-Deal

แฮวุง เป็นผู้สมัครสมาชิกสภา ที่ต้องหลบหนีเนื่องจากเขากลายมาเป็นหอกข้างแคร่ของผู้มีอำนาจในพื้นที่ ซูนเท โดยเขาถูกตามล่าโดยเจ้าพ่อเงินกู้ เนื่องจากการกู้ยืมเงินมาหาเสียง เขาจึงจำเป็นที่จะต้องให้ตัวเองมือเปื้อนเลือด เผื่อที่จะเอาตัวรอดไปให้ได้

The-Devil's-Deal

เรื่องราวปมการเมืองสุดเดิอด เมื่อ “แฮอุง” (โจจินอุง) ผู้ลงสมัครเลือกตั้งสมาชิกสภาที่ถูกตัดสิทธิ์ออกจากการเลือกตั้ง และกำลังหาทางกลับเข้าสู่การแข่งขันอีกครั้ง โดยได้รับความช่วยเหลือจาก “พิลโด” (คิมมูยอล) หัวหน้าแก๊งเงินกู้นอกระบบที่มีผลประโยชน์ร่วมกัน 

The-Devil's-Deal

แฮอุงได้รับเอกสารลับบางอย่างที่จะใช้เป็นเครื่องมือต่อสู้กับ “ซุนแท” (อีซองมิน) ผู้มีอิทธิพลท้องถิ่นที่เคยทำให้เขาต้องออกจากเส้นทางการเมือง นี่จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นของเกมสกปรกที่พร้อมใช้ทุกเล่ห์เหลี่ยมเพื่อช่วงชิงอำนาจโดยไม่สนความถูกต้อง

สรุป : The Devil's Deal

The-Devil's-Deal

โดยหนังเรื่องนี้เป็นหนังดราม่า อาชญากรรม ของเกาหลีใต้ ที่ได้รับเสียงตอบรีบเป็นไปในทางเดียวกันที่ชื่นชมในฐานะหนังที่กล้าบอกเล่าสิ่งที่เกิดขึ้นจริงในเกมการเมืองเกาหลีใต้ ซึ่งน่าจะสะท้อนปัญหาการเมืองที่เกิดขึ้นในหลายประเทศได้ อีกทั้งยังเผยมุมมืดของจิตใจมนุษย์ในการชิงเหลี่ยมทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ในสิ่งที่ตัวเองต้องการ นำเสนอผ่านเนื้อเรื่องที่ลุ้นระทึก เชือดเฉือนคมสุดชั่ว

ความเข้มข้นที่ลงตัวทั้งหมดของหนังเรื่องนี้ พร้อมด้วยเรื่องราวเปิดกลโกงสุดระทึก การชิงเล่ห์เหลี่ยมของแต่ละตัวละคร ที่สร้างความประทับใจให้ผู้ชมทั้งในและต่างประเทศ สำหรับหนังเรื่องนี้นั้น ควรค่าแก่การดูอย่างแน่นอน ไม่มีคำว่าผิดหวัง

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง

ประเภท: ดราม่า , อาชญากรรม
กำกับโดย  อีวอนแท
นำแสดงโดย :  โชจินอุง, อีซองมิน, คิมมูยุล
ความยาวหนัง  115 นาที

 

ภาพรวมหนัง

คะแนน IMDb :
6.4/10
บทภาพยนตร์ :
6/10
การสร้างเรื่อง :
5.5/10
การเล่าเรื่อง :
5.4/10

รับชมตัวอย่างหนัง : The Devil's Deal

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง
รีวิวหนังที่นี่ : AIR – แอร์ แผนล่าลายเซ็นยอดตำนาน

รีวิวหนังน่าสนใจ