The Flash เดอะ แฟลช

The Flash เดอะ แฟลช

The Flash เดอะ แฟลช ทุกมิติโลกจะเข้ามาปะทะกัน เมื่อ แบร์รี ใช้พลังเหนือธรรมชาติของเขาย้อนเวลากลับไปเพื่อเปลี่ยนแปลงเหตุการณ์ในอดีต แต่ความพยายามในการช่วยเหลือครอบครัวของเขา 

The Flash เดอะ แฟลช

ทำให้อนาคตเปลี่ยนแปลงไปโดยไม่คาดฝัน แบร์รีติดอยู่ในความเป็นจริงใหม่ที่นายพลซอด กลับมาอีกครั้ง เพื่อล้างบ้างทุกสิ่งมีชีวิต และไม่มีซูเปอร์ฮีโร่คนไหนเลยที่จะก้าวเข้ามาหยุดยั้งได้ 

The Flash เดอะ แฟลช

นอกเสียงจากว่าแบร์รีจะสามารถโน้มน้าวใจให้แบทแมนที่เกษียณตัวเองไปแล้วกลับมา และช่วยเหลือชาวคริปโตเนียนจากการถูกคุมขังมาได้…โดยที่เขาไม่รู้ว่านั่นไม่ใช่คนที่เขากำลังตามหา 

The Flash เดอะ แฟลช

ท้ายที่สุดแล้ว เพื่อปกป้องโลกที่เขาอยู่ และกลับไปยังอนาคตที่เขารู้จัก ความหวังเดียวของแบร์รีก็คือการวิ่งให้สุดชีวิต แต่การเสียสละครั้งสุดท้ายของเขามันจะเพียงพอเพื่อย้อนคืนทั้งจักรวาลหรือไม่?

สรุป : เดอะ แฟลช

The Flash เดอะ แฟลช

โดยหนังดำ เนินเรื่องแบบเรื่อยๆ ไม่ได้ฉับไวมาก แต่เก็บรายละเอียดระหว่างทางได้ครบถ้วน หยิบจับคาแรกเตอร์และตัวตนจริงๆ ของนักแสดงเอซรามาผสมกับตัวละครฮีโร่ตามฉบับคอมมิกส์ ช่วงพาร์ตแรกๆ ของหนังอาจค่อนข้างน่าเบื่อ ดำเนินเรื่องยุ่งเหยิง โดยเฉพาะคนที่ไม่ได้เป็นคอหนัง DC หรือผู้ที่ไม่ได้ติดตามเรื่องราวของ The Flash มาก่อน อาจจะงงๆ หรือสับสนกับพลังและทฤษฎีต่างๆ ที่ปรากฏอยู่ในภาพยนตร์ 

The Flash เดอะ แฟลช

สิ่งที่ชอบในเรื่องบทคือปมดราม่าของตัวละครพระเอกกับเรื่องแม่ที่ตัวหนังพาเราไปได้สุดทางดี ซึ้งกินใจและน่าจดจำ ทว่าสิ่งที่ขัดใจสุดคือในตอนท้ายเหมือนพระเอกไม่ได้เรียนรู้อะไรจากการกระทำของเขาเลย เขาถึงได้เลือกช่วยพ่ออีกครั้งและก็หลงไปอีกจักรวาลเหมือนเคยในตอนจบ ซึ่งก็พอเข้าใจได้เพราะจุดมุ่งหมายของหนังเรื่องนี้คือการเปิดมัลติเวิร์สเพื่อปูไปสู่จักรวาลใหม่

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง

ประเภท: แอ็คชัน / ผจญภัย / แฟนตาซี
กำกับโดย Andy Muschietti
นำแสดงโดย :  เอซรา มิลเลอร์, ไมเคิล คีตัน, เบน แอฟเฟลก, ไมเคิล แชนนอน 
ความยาวหนัง  145 นาที

 

ภาพรวมหนัง

คะแนน IMDb :
7.3/10
บทภาพยนตร์ :
7.1/10
การสร้างเรื่อง :
7.1/10
การเล่าเรื่อง :
7.1/10

รับชมตัวอย่างหนัง : The Flash เดอะ แฟลช

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง
รีวิวหนังที่นี่ : Extraction 2 คนระห่ำภารกิจเดือด
รับชมหนังหนังฟรีออนไลน์ได้ที่ : เว็บหนังออนไลน์

รีวิวหนังน่าสนใจ